Skip to main content Skip to search
985/88/9 Đường Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh
Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:00
0903981921
daacvn@gmail.com

Select language

 • English

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Dịch vụ kiểm toán nội bộ

Chúng tôi hiểu rằng bộ phận kiểm toán nội bộ cần tạo ra giá trị chiến lược và đóng góp cho hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Xem thêm

Dịch vụ rủi ro và kiểm soát

Xác định và quản lý rủi ro kinh doanh chính, hỗ trợ để giảm thiểu tổn thất và tối đa hóa giá trị cổ đông.

Xem thêm

Dịch vụ quản lý rủi ro tài chính

Đánh giá danh mục rủi ro, tăng cường hiệu quả kinh doanh và biến yêu cầu tuân thủ luật pháp thành một công cụ chi phối giá trị.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn pháp lý

Mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia dịch vụ pháp lý giàu kinh nghiệm của DAAC sử dụng kiến thức về kế toán, khảo sát, thông tin và công nghệ, …

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn tài chính

Hệ thống báo cáo tài chính được thiết kế để tổng hợp và trình bày một tình hình toàn diện và toàn diện về tài sản, …

Xem thêm

Dịch vụ kiểm toán

DAAC cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập được thiết kế để giúp khách hàng tăng cường tính toàn vẹn và độ tin cậy của thông tin tài chính.

Xem thêm

Dịch vụ kế toán

Bộ phận kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các quyết định của Hội đồng quản trị.

Xem thêm

Dịch vụ pháp lý

Trong thời kỳ hội nhập, Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ những lợi thế về vị trí địa hình và nguồn nhân lực dồi dào.

Xem thêm

Dịch vụ thuế

Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về hệ thống thuế nội địa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng phân tích các vấn đề thuế phức tạp nhất để đạt được giải pháp tốt nhất cũng như giảm gánh nặng thuế. thấp nhất

Xem thêm

Dịch vụ chuyển giá

Chuyển giá giúp các tổ chức quản lý rủi ro chuyển giá, tuân thủ chính sách và pháp luật và thiết kế các chính sách chuyển giá hiệu quả.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn quản lý

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ các tổ chức hiểu được các động lực quan trọng nhất chi phối giá trị của họ và phối hợp với họ để cải thiện hiệu quả hoạt động.

Xem thêm

Dịch vụ định giá doanh nghiệp

Định giá doanh nghiệp được hiểu và thừa nhận rộng rãi là: Điều tra và phân tích chi tiết các hoạt động, tài sản và ghi nợ …

Xem thêm

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KIỂM TOÁN VỮNG MẠNH NGAY HÔM NAY

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ kiểm toán uy tín và chất lượng giúp các doanh nghiệp giảm tải được khối lượng công việc. 

XEM NGAY

TẠI SAO NÊN CHỌN DAAC?

Bộ phận chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn, bao gồm kiểm toán nội bộ dựa trên rủi ro, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro doanh nghiệp, xem xét đảm bảo chất lượng và xem xét kiểm soát nội bộ trong báo cáo tài chính.
Chúng tôi giúp các tổ chức cải thiện thực tiễn quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro và hệ thống kiểm soát nội bộ bằng cách thiết lập hệ thống ERM để chủ động quản lý rủi ro và định hình / nâng cấp bộ phận kiểm toán nội bộ để tập trung vào các vấn đề chiến lược và hoạt động.
Chúng tôi hỗ trợ các tổ chức để đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách sử dụng các nỗ lực tuân thủ của họ để xây dựng các quy trình và kiểm soát bền vững và giá trị gia tăng.

NHẬN TƯ VẤN

gửi cho chúng tôi thông tin của bạn và dịch vụ bạn cần chúng tôi tư vấn bằng cách nhập thông tin ứng với các trường phía bên phải rồi gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn sớm nhất. Xin cảm ơn.

  Tôi muốn được tư vấn:

  TIN TỨC MỚI NHẤT

  ĐIỂM TIN THUẾ THÁNG 9.2022

  • 01/11/2022

  QUYẾT ĐỊNH Ngày 21 tháng 09 năm 2022, theo Quyết định số: 1510/QĐ-TCT năm 2022 sửa đổi, bổ sung Quyết định 1450/QĐ-TCT ngày 07/10/2021 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Ban hành Quy định về thành phần chứa dữ…

  ĐIỂM TIN THUẾ THÁNG 8.2022

  • 01/11/2022

  QUYẾT ĐỊNH Ngày 31 tháng 08 năm 2022, theo Quyết định số 2256/QĐ-BHXH chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Vụ Tài chính – Kế toán do Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt…

  ĐIỂM TIN THUẾ THÁNG 7.2022

  • 01/11/2022

  NGHỊ ĐỊNH Ngày 05/7/2022, Bộ Tài chính ban hành Thông tư 41/2022/TT-BTC về việc hướng dẫn Chế độ kế toán áp dụng cho các hoạt động xã hội, từ thiện. Theo đó, tất cả các tổ chức, cơ quan, đơn…

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI